Sunday, 07/03/2021 - 19:12|

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

Chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 3 và Tiếng Việt  lớp 4

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường trong tháng 01/2021, chiều ngày 27/01/2021 trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức dạy chuyên đề phân môn Luyện từ và câu lớp 3 và phân môn Tập làm văn lớp 4. Nội dung cụ thể của buổi chuyên đề như sau:

Nội dung 1: Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên dự giờ 2 tiết dạy:  Tiết 1, bài Nhân hóa, ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Ở đâu? (Luyện từ và câu - Lớp 3) do cô giáo Võ Thị Thu Trang thể hiện. Tiết 2, bài Cấu tạo bài văn miêu tả cây cối( Tập làm văn - Lớp 4) do cô giáo Hoàng Thị Thanh Tuyền thể hiện.

Nội dung 2: Đồng nghiệp và Ban giám hiệu nhận xét từng tiết dạy, rút ra được những mặt mạnh và những tồn tại của 2 tiết để từ đó giáo viên thấy được cách dạy 2 phân môn Luyện từ và câu - Lớp 3 và Tập làm văn - Lớp 4.

Nội dung 3: Đồng chí Tạ Thị Thu Hương phụ trách chuyên môn nhà trường thống nhất cách dạy phân môn Luyện từ và câu ở các khối lớp và cách dạy Tập làm văn lớp 4.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tác giả: Tạ Thị Thu Hương
Năm 2021 : 1.298