Tuesday, 11/05/2021 - 11:22|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TOÀN TRƯỜNG THÁNG 3

Sinh hoạt chuyên môn toàn trường - Tháng 3.2021.

Thực hiện kế hoạch số 287/KH-THĐT ngày 05/12/2020 của của trường Tiểu học Đồng Tiến  về việc bồi dưỡng thường xuyên giáo viên năm học 2020 - 2021, chiều ngày 17.3..2021 toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tổ chức sinh hoạt chuyên môn toàn trường với nội dung như sau :

1. Đồng chí Tạ Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại 1 số kiến thức về nguyên âm, phụ âm, cấu tạo của tiếng, âm tiết, vần trong Tiếng Việt.

2. Đồng chí Ngô Thị Lan Anh - Giáo viên dạy lớp 5 ôn lại 1 số kiến thức về câu, các bộ phận của câu trong Tiếng Việt.

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Tổ trưởng tổ 3 ôn lại 1 số kiến thức về môn Toán : Dấu hiệu chia hết, tỉ số phần trăm, cách giải toán về tỉ số phần trăm.

4. Đồng chí Chu Thị Quyên - Tổ trưởng tổ 2 ôn lại 1 số kiến thức về môn Tự nhiên và xã hội lớp 2.

Buổi sinh hoạt đã giúp toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường được cập nhật, cung cấp kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ, được trao đổi rất nhiều về các kiến thức trong cấp học, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ cho đồng nghiệp.

*Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Tạ Thị Thu Hương
Năm 2021 : 3.554