Wednesday, 29/09/2021 - 00:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Tiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 3 - THÁNG 4

Tổ 3 thao giảng - Tháng 4

          Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy trong nhà trường. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và kế hoạch chuyên môn của tổ, chiều ngày 14 tháng 4 năm 2021, tổ 3 trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức sinh hoạt chuyên môn tuần 31. Buổi sinh hoạt gồm 2 nội dung.

Nội dung 1: Thao giảng 1 tiết Luyện từ và câu lớp 5

Bài: Ôn tập về dấu câu (Dấu phẩy), do đồng chí Ngô Thị Lan Anh cùng tập thể các em học sinh lớp 5A, trường Tiểu học Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên thực hiện.

Nội dung 2: Soạn bài tập thể

Phân môn: Tập làm văn (tuần 33)

Bài: Điền vào giấy tờ in sẵn.

Sau tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong tổ đã sôi nổi đưa ra ý kiến nhận xét, góp ý, cùng nhau tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất. Tiết học được đánh giá thành công.

Phân môn Tập làm văn là phân môn khó dạy, việc truyền tải và cung cấp cho học sinh kiến thức rất quan trọng. Chính vì vậy việc nghiên cứu bài dạy là việc làm thường xuyên của tổ 3. Các đồng chí giáo viên trong tổ rất tích cực trao đổi, nghiên cứu tìm ra phương pháp, hình thức tổ dạy học có hiệu quả nhất đến từng đối tượng học sinh. Để từ đó các đồng chí giáo viên vận dụng vào lớp của mình sao cho có hiệu quả cao nhất.

          Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 380
Năm 2021 : 8.181