Tuesday, 11/05/2021 - 12:16|

Thao giảng - Tổ 2. Tháng 3

Sinh hoạt chuyên môn - Tổ 2 . Tháng 3

Chiều ngày 24/3/2021, các đồng chí giáo viên  tổ 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn để thực hiện bước 2 và bước 3 của sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ các đồng chí giáo viên tổ 2 tham dự.

Tiết dạy: Môn Toán

Bài: SO SÁNH CÁC SỐ TRÒN TRĂM.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Ngọc

Học sinh: Lớp 2C, trường Tiểu học Đồng Tiến.

Sau tiết dạy các đồng chí giáo viên nhận xét, góp ý, rút kinh nghiệm về tiết dạy. Tiết dạy của đồng chí Ngọc tạo được hứng thú cho các em trong suốt tiết học, đồng chí đã vận dụng tất cả các phương pháp dạy học tích cực để áp dụng vào bài dạy. Tiết dạy được đánh giá thành công rất cao.

Qua buổi sinh hoạt này là dịp để các giáo viên trong tổ thảo luận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tin tưởng rằng, sau buổi sinh hoạt này, giáo viên trong tổ sẽ tự tin hơn trong việc áp dụng các phương pháp dạy học và đổi mới phương pháp dạy học nói chung. Từ đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Chu Thị Quyên
Năm 2021 : 3.554