Friday, 28/02/2020 - 13:21|

Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"

Thực hiện chương trình Côn g tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên; Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Liên đội; ngày 20/1/2020, Liên đội Trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam".

Tại chương trình các bạn đội viên, nhi đồng liên đội được cô Tổng phụ trách Đội nêu những gương sáng trong học tập, những bạn có hoàn cảnh khó khăn vẫn vươn lên và khắc phục mọi khó khăn để học tập đạt kết quả cao, những điều mà các em cần phải học tập các bạn. Cũng tại chương trình, Liên đội đã trao tặng 20 xuất quà, mỗi xuất quà là 40kg gạo và 200.000đ từ chương trình gây quỹ “ Xuân ấm tình thương” nhân dịp tết Nguyên đán 2020. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng nó chưa đựng biết bao tình cảm của thầy cô và các bạn đội viên, nhi đồng Liên đội. Hy vọng đó sẽ là động lực để các bạn học tập tốt.

Chúc các em đạt kết quả thật cao trong học tập nhé!

Tác giả: Tác gia: Tổng phụ trách
Năm 2020 : 2.174