Wednesday, 29/09/2021 - 00:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Tiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 .

Sáng ngày 01/10/2018, Trường Tiểu học Đồng Tiến trung tâm học tập cộng đồng phường Đồng Tiến cùng các nhà trường trên địa bàn phường Đồng Tiến tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”.

   Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó được hình thành, phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đó thấm sâu vào từng gia đình, từng dòng họ và mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho  “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục.

 

  Với mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động sự quan tâm và sự tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ. Theo đó, sáng ngày 01/10/2018, Trường Tiểu học Đồng Tiến trung tâm học tập cộng đồng phường Đồng Tiến cùng các nhà trường trên địa bàn phường Đồng Tiến tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”.

 

   Ông Trần Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND phường Đồng Tiến - giám đốc trung tâm học tập cộng đồng Phường Đồng Tiến khai mạc Tuần lễ.

 

          Thầy Nguyễn Minh Tường – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu hưởng ứng Tuần lễ.

Dù bất cứ nơi đâu, mỗi thầy cô giáo đều là những tấm gương tự học và sáng tạo để các em học sinh nọi theo. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

 Đại biểu phát biểu

 

 

 Đại biểu cùng chung tay gửi thông điệp buổi lễ hưởng ứng " tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018" .

Học sinh đồng diễn

Tác giả: Tác giả: Tổng phụ trách Đội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 380
Năm 2021 : 8.181