Sunday, 29/03/2020 - 12:57|

hoạt động thư viện đầu năm học mới 2015-2016

Bước vào năm học mới, song song với hoạt động chuyên môn thì công tác thư viện cũng đi vào nề nếp. Tuy nhiên hoạt động thư viện năm nay có khó khan hơn vì do điều điện thực tế của nhà trường đang xây dựng một dãy nhà mới. Toàn bộ khu vực thư viện ngoài trời bị dỡ bỏ để nhường chỗ cho công trình. Hoạt động đọc những ngày đầu phải chia lớp luân phiên nhau cac buổi ra chơi vào thư viện đọc sách. Cảm thấy thiệt thòi cho các em vì 1 buổi ra chơi chỉ phục vụ được 1 đến 2 lớp bạn đọc. Cô cán bộ thư viện đã đề xuât kê 2 giá sách ở hành lang phòng học để các em có thể thoải mái đọc sách ngoài trời được. Việc làm này đem lại sự hứng khởi cho các em. Nhìn những ánh măt chăm chú đọc sách vô cùng đáng yêu. Cứ mỗi giờ ra chơi, nhìn các em ùa ra các giá sách tìm sách đọc đối với các thầy cô nhà trường đã trở thành 1 việc quen thuộc.

Tác giả: Thu Trang

Nguồn: thdongtien.thainguyen.edu.vn