Tuesday, 28/06/2022 - 07:54|

HOẠT ĐỘNG ĐỌC SÁCH NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM HỌC

Khi kỳ kiểm tra cuối năm học đã kết thúc, các em học sinh vẫn đến trường học tập để hoàn thành nôt chương trình năm học. Những ngày này, khi dịch bệnh covid cũng dần ít đi, môi trường học tập vui chơi cũng trở nên an toàn hơn trước và hoạt động đọc sách cũng được các em học sinh tham gia đông, đều đặn hơn. Mỗi khi tiếng trống báo hiệu ra chơi vang lên, các em lại ùa về các giá sách ngoài trời, xếp hàng dài trước cửa thư viện đề được tham gia đọc sách. Giờ ra chơi tuy ngắn ngủi nhưng luôn được các em mong chờ. Nhất là các em học sinh lớp 1 khi suốt thời gian học trực tuyến chưa hề được đến thư viện nhà trường nay được cô thủ thư ưu tiên đọc tại phòng thư viện nhiều hơn. Những gương mặt non nớt háo hức mong chờ được các chị cộng tác viên phát truyện đọc. Rồi tiếng đọc sách vang rộn rã khắp phòng vô cùng đáng yêu.

Dưới đây là hình ảnh một buổi đọc sách tại thư viện của lớp 1C

: