Monday, 08/03/2021 - 01:07|

Phát động phong trào đọc sách năm học 2020-2021

Đọc sách vừa là cách học, cách giải trí tuyệt vời với mỗi người.  Đối với lứa tuổi học sinh chúng ta đọc sách để học thêm kiến thức văn hóa, hiểu biết về cuộc sống xung quanh, để bồi thêm vốn ngôn ngữ của bản thân, để rèn luyện hình thành nên nhân cách mỗi người. Việc lựa chọn một cuốn sách tốt, phù hợp với mỗi người cũng rất quan trọng. Thư viện trường ta bao gồm các sách phù hợp với trình độ, tâm sinh lý lứa tuổi của học sinh tiểu học nên đến thư viện các em có thể lựa chọn từng cuốn sách sao cho phù hợp với trình độ đọc của mình thông qua mã màu mà cô CBTV đã phân loại sẵn cho chúng ta chính vì vậy mà chúng ta có thể trọn một số cuốn sách hay và bổ ích hiện có trong thư viện trường của chúng ta.

Nhận thức rõ được vai trò và tầm quan trọng đó cùng với sự chỉ đạo của  BGH nhà trường .Hôm nay  thư viện trường TH Đồng Tiến “Phát động phong trào đọc sách trong toàn trường”  Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường,xây dựng thói quen đọc cũng như nhu cầu đọc,  góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”
Thư viện trực mở cửa phục vụ toàn thể cán bộ ,giáo viên và các em học sinh trong toàn trường từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với lịch mượn của các em hs theo khối lớp cụ thể như sau:

ThứSáng
MượnTrả
2Khối 1Khối 4
3Khối 2Khối 5
4Khối 3Khối 1
5Khối 4Khối 2
6Khối 5Khối 3

Thư viện trường rất mong nhận được sự đón đọc của giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Tác giả: Thu Trang
Năm 2021 : 1.304