Tuesday, 11/05/2021 - 11:16|

Từng bừng ngày hội đọc sách

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, kế hoạch hoạt động Thư viện năm học 2020 - 2021, ngày 23/4/2021 Trường Tiểu học Đồng Tiến tưng bừng tổ chức ngày hội đọc sách, ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên, dự bị đội viên, trưng bày sản phẩm mỹ thuật năm học 2020-2021.

Ngày hội với rất nhiều hoạt động như: Giưới thiệu tầm quan trọng của việc đọc sách, ôn lại lịch sử ngày hội đọc, thi vẽ tranh theo sách, trình diễn thời trang tái chế, hoạt cảnh chị Võ Thị Sáu, thi rung chuông vàng, thi trả lời câu hỏi tìm hiểu kiến thức các lĩnh vực,...đã góp phần khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường, tạo môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện để giáo viên, học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.“Ngày hội đọc sách” là hoạt động thiết thực hỗ trợ dạy học và giáo dục ở trường tiểu học, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, góp phần hình thành giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Tác giả: Thu Trang
Năm 2021 : 3.554