Sunday, 27/09/2020 - 23:30|

Tập huấn phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona gây ra

Tập huấn phòng chống dịch.

Thực hiện công văn số 69/PGDĐT-YT ngày 06/02/2020 về việc tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, ngày 07/02/2020 trường TH Đồng Tiến tổ chức tập huấn cho toàn trường. Buổi tập huấn do đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường triển khai. 35 đồng chí CBGVNV nhà trường đã nghiêm túc thực hiện buổi tập huấn. Qua buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu toàn thể CBGVNV nhà trường nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bênh, tích cực tuyên truyền những hiều r biết về dịch bệnh và cách phòng chống cho người thân, gia đình, học sinh và cha mẹ hóc cinh cùng thực hiện.

Tác giả: Nguyễn Hiền
Năm 2020 : 7.863