Monday, 24/02/2020 - 19:11|

Chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona gây ra

Phòng chống dịch bệnh

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona gây ra trong cả nước, trường Tiểu học Đồng Tiến đã tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Song song với việc tuyên truyền Ban giám hiệu nhà trường cũng kêu gọi sự vào cuộc của các cá nhân, các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội cùng chung tay với nhà trường trong việc phòng chống dịch bệnh.  Ngày 03/02/2020 trường TH Đồng Tiến đã đón nhận sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường hỗ trợ 120 chai nước rửa tay hiệu Lifebuoy và nhà thuốc Phương Hiền- TDP Đại Xuân- Bãi Bông tặng 2000 chiếc khẩu trang và 22 lọ nước xịt khuẩn.  Ban giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cá nhân, các tổ chức đã ủng hộ nhà trường. Nhà trường tiếp tục kêu gọi sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân để việc phòng chống dịch bệnh của nhà trường được tốt hơn!

Năm 2020 : 2.032