Sunday, 07/03/2021 - 18:14|

Trường TH Đồng Tiến tổng kết năm học 2019-2020

Một năm học đặc biệt đã qua. Năm học kéo dài từ 05/9/2019 đến hết 15/7/2020.

Một năm học đặc biệt đã qua, năm học đầy khó khăn vất vả với dịch bệnh Covit-19 tràn lan khắp thế giới. Tuy nhiên với sự đồng lòng của các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Đồng Tiến, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Hôm nay, ngày 10 tháng 7 năm 2020, thầy trò trường TH Đồng Tiến đã tổ chức buổi tổng kết năm học cũng vô cùng đặc biệt. Trong cái nắng nóng oi ả của những ngày hè giữa tháng 7, buổi tổng kết được tổ chức tại các lớp học với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh. Các lớp đều tổ chức tổng kết trong không khí vui vẻ, ấm cúng và  tiết kiệm. Các em học sinh được thể hiện mình nhiều hơn. Buổi tổng kết đặc biệt này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi em học sinh, thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

Tác giả: Nguyễn Hiền
Nguồn:thdongtien.thainguyen.edu.vn Copy link